Khuyến mãi

Hyundai Ngọc Phát – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Đồng Nai kính mời mọi người tham gia đăng ký chương trình: " Lái thử rộn ràng – Ngập tràn quà tặng".
Chi tiết
Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho xưởng dịch vụ Hyundai Ngọc Phát trong thời gian qua. Từ ngày 01/12/2018 đến 31/12/2018 Hyundai Ngọc Phát xin gửi đến Quý khách chương trình tri ân khách hàng sử dụng xe Hyundai
Chi tiết
Từ ngày 09/11/2018, mẫu xe New Porter H150 chính thức được điều chỉnh giá bán lẻ xuống 366 triệu đồng
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Đồng Nai kính mời mọi người tham gia đăng ký chương trình: " LÁI THỬ CÙNG HYUNDAI NGỌC PHÁT TẠI VICTORIA CAFE !!!".
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Đồng Nai kính mời quí khách hàng tham gia chương trình "CÙNG HYUNDAI ĐÓN XUÂN KỶ HỢI - TRI ÂN KHÁCH HANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG" tại Hyundai Ngọc Phát.
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Đồng Nai kính mời quí khách hàng tham gia chương trình "HYUNDAI TRONG TÔI" tại Hyundai Ngọc Phát.
Chi tiết
Chương trình khuyến mãi lớn tại Hyundai Ngọc Phát khi mua xe Hyundai New Porter và Solati - Áp dụng từ 01/10/2014 đến 31/10/2018
Chi tiết
Chương trình khuyến mãi lớn tại Hyundai Ngọc Phát khi mua xe New Porter H150 - Áp dụng từ 15/9/20148 đến 30/9/2018
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Đồng Nai kính mời mọi người tham gia đăng ký chương trình: " LỄ RA MẮT VÀ LÁI THỬ KONA HOÀN TOÀN MỚI".
Chi tiết
Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho xưởng dịch vụ Hyundai Ngọc Phát trong thời gian qua. Từ ngày 16/07/2018 đến 15/08/2018 Hyundai Ngọc Phát xin gửi đến Quý khách chương trình tri ân khách hàng sử dụng xe Hyundai (áp dụng cho khách hàng sử dụng xe Hyundai 9 chỗ chở xuống và New Porter)
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Đồng Nai kính mời mọi người tham gia đăng ký chương trình: " LỄ RA MẮT VÀ LÁI THỬ HYUNDAI ACCENT 2018".
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát - Đại lý ủy quyền của Huyndai Thành Công Việt Nam tại Đồng Nai kính mời mọi người tham gia đăng ký chương trình : "NGÀY MỚI CÙNG HYUNDAI ACCENT 2018"
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát tổ chức sự kiện trưng bày xe Elantra Sport từ ngày 12/3 - 25/3/2018
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát tổ chức "Roadshow - Lái thử xe" tất cả các ngày tại Showroom dành cho các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm xe Hyundai trên phạm vi toàn quốc
Chi tiết
Khách hàng mua xe tại Hyundai Ngọc Phát – 100% Khách hàng được tặng Vàng
Chi tiết
Địa điểm lái thử tại : Ấp Phước Lý, Xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai (sàn giao dịch Đại Phước)
Chi tiết
Giảm giá 15% phụ tùng bảo dưỡng, dầu nhớt động cơ Hyundai, lốp Nexen. Kiểm tra xe bằng GDS mobile. Quà tặng tri ân đặc biệt
Chi tiết
Hyundai Thành Công đã chính thức công bố giá bán lẻ mới cho Elantra từ 549 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT), với 3 phiên bản có mức giả giảm từ 66 đến 80 triệu đồng.
Chi tiết
Hyundai Ngọc Phát tổ chức chương trình "Lái thử xe" tất cả các ngày tại Showroom dành cho các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm xe Hyundai trên phạm vi toàn quốc.
Chi tiết
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thương hiệu SantaFe xuất hiện tại Việt Nam, Hyundai Thành công đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt lên đến 230 triệu đồng, áp dụng đến hết ngày 30/11/2017. Như vậy, SantaFe 2017 sẽ có giá từ 898 triệu đồng (đã bao gồm VAT)
Chi tiết
Khách hàng khi đến lái thử sẽ được trải nghiệm toàn bộ các mẫu xe có trong chương trình. Đặc biệt, khi tham dự mỗi khách hàng sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn
Chi tiết
Khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn: Phiếu bốc thăm Hawaii cho 2 người khi khách hàng tham gia lái thử xe Grand I10 mới, bảo dưỡng, nhớt xe miễn phí 1.000km áp dụng cho khách hàng mua xe Grand I10 mới. Miễn phí kiểm tra xe (các rung động và tiếng kêu bất thường), giảm 15% phụ tùng thay thế( hệ thống gầm, hệ thống phanh), quà tặng hấp dẫn áp dụng cho khách hàng đang sử dụng xe avante và accent đến bảo dưỡng tại Hyundai Ngọc Phát từ ngày 5/7-15/8.
Chi tiết
Khách hàng khi đến lái thử sẽ được trải nghiệm toàn bộ các mẫu xe có trong chương trình. Đặc biệt, khi tham dự mỗi khách hàng sẽ được nhận những phần hấp dẫn. Từ ngày 10/7/2017 cho đến hết 20/8/2017, Hyundai Ngọc Phát tổ chức chương trình "Lái thử xe" tại Showroom dành cho các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm xe Hyundai trên phạm vi toàn quốc
Chi tiết
Ngoài các phần quà và những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe mới tại Hyundai Ngọc Phát nay chúng tôi còn tặng thêm coupon bảo dưỡng miễn phí 1.000 km đầu tiên áp dụng cho xe I10 mới ( gồm: công bảo dưỡng toàn bộ xe, thay và tặng nhớt miễn phí). Thời gian từ 16/7 - 31/8
Chi tiết
Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho xưởng dịch vụ tại Hyundai Ngọc Phát trong thời gian vừa qua. Từ ngày 05/07 đến 15/8/2017 Hyundai Ngọc Phát xin gửi đến Quý khách chương trình tri ân khách hàng sử dụng xe AVANTE và ACCENT
Chi tiết
Nhân dịp lễ 30/4-1/5 để quý khách hàng thỏa sức cùng gia đình và bạn bè đi du lịch mà không lo vần đề về xe
Chi tiết